• Vô Song Phả
 • Vô Song Phả

  Vô Song Phả

  Under The Veil

  Status:
  Tập 21/50
  Đạo diễn:
  La Trấn Nhạc
  Thể loại:
  Phim Hành Động,Phim Kiếm Hiệp,Phim Tâm Lý,Phim Hài Hước,Phim Tình Cảm
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  20 Tập
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  99
  1.0 1 10 0

  Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

  Thông tin phim

  Vô Song Phả là bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm giả sử cổ trang do đài truyền hình TVB của nền điện ảnh Trung Quốc sản Xuất. Bộ phim được lên sóng vào tháng 8/2015 này với nhiều tên tuổi nổi tiến và quen thuộc trên màn ảnh rộng Châu Á như Lê Diệu Tường, Huỳnh Tông Trạch, Quách Thiện Ni, Điền Thụy Ni, Huỳnh Hạo Nhiên, Sầm Lệ Hương.

  Bộ phim Vô Song Phả hay có tên tiếng anh là Under The Veil với độ dài 25 tập phim đã mang đến cho khán giả nhiều cảm nhận mới mẻ, với nền võ thuật cổ trang đầy lôi cuốn và hấp dẫn, mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho khán giả khi đón xem bộ phim này. Đây là một bộ phim hấp dẫn thần thoại với nội dung kể về 3 nhân vật trong truyền thuyết đó là một vị Phán Quan, Cá chép tinh và Ông Rùa tinh, họ là những người đã cố gắng tu luyện mà thành tinh với lòng tốt của mình họ luôn ra sức giúp đỡ con người và tiếp tục tu đạo để đắc đạo thành tiên, nhưng trong cuộc sống không có gì là trọn vẹn, bất ngờ xuất hiện một tên đại ác Lý Lập hắn giết tất cả mọi người khiến ai ai cũng kinh sợ. Nhưng Vô Song Phả may mắn thay đã có ba người Phán Quan, Cá Chép và Cụ Rùa cùng nhau hợp sức đánh bại tên ác ma này. Bên cạnh đó là những chuyện tình đầy lãng mạn đi xâu vào lòng người có thể nói đây sẽ là một trong những bộ phim hay và hấp dẫn đáng xem trong năm 2015 này.
  Liệu họ có thành công trong việc tiêu diệt tên ác ma đó không.? Cuộc sống của mọi người sẽ ra sao.? Liệu rằng họ có thể tu hành đắc đạo thành tiên không.? Bộ phim trong sáng thánh thiện đem lại nhiều ý nghĩa về cuộc sống. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Vô Song Phả này nhé, tại website Phim HD chúc các bạn xem phim online vui vẻ.
  123sss