• Truy Mộng 2015
 • Truy Mộng 2015

  Truy Mộng 2015

  Status:
  Coming Soon..
  Đạo diễn:
  Thể loại:
  Phim Hành Động,Phim Tâm Lý
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Hàn Quốc
  Thời lượng:
  90 Phút
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  499
  1.0 1 10 0

  Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

  Thông tin phim
  Truy Mộng là một bộ phim điện ảnh tình cảm pha chút dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất, bộ phim kéo dài 90 Phút và được hoàn thành dưới sự chỉ đạo của đạo diễn và diễn viên chính xinh đẹp Park Ha Sun. Bộ phim mang đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ màn ảnh Hoa Ngữ trong dịp đầu năm 2015 này, bởi những cảnh của một câu chuyện tình đầy lãng mạn.

  Bộ phim Truy Mộng xoay quanh một mối tình đầy lãng mạn kéo dài và xuyên suốt 2500 năm, tại một vương quốc nọ có một cô công chúa vì lỡ phải lòng một anh chàng nông dân nghèo khổ, sợ tai mắt của vua cha phát hiện cô thường lén lút bí mật hen hò với chang trai này. Tuy nhiên cái kim lâu ngày cũng sẽ lòi ra, sự việc bất ngờ vỡ lỡ, nhà vua tức giận, sự giận dữ của ông làm cho tất cả mọi người đều phải kinh sợ. Ông cho quân lính của mình ráo riết truy đuổi và bắt cho bằng được chàng trai để trừng trị, công chúa vì quá si tình vớ chàng trai hai người quyết định cùng nhau bỏ trốn, nơi cô và chàng trai đến là một núi băng hùng vĩ quanh năm tuyết rơi giày đặc, tại đây nhiều mối nguy hiểm lun rình rập họ thế rồi nguy hiểm đó cũng đã đến núi băng bị sập và họ đã bị đóng băng trong đó. Thời gian trôi qua nhanh hơn 2500 năm sau một ngóm người thám hiểm leo núi tình cờ phát hiện hai khối tuyết, trong đó là thi thể của một đôi đoản mệnh nhưng điều khiến người ta phải ngỡ ngàng là thân xác của họ vẫn như người còn sống, kỳ lạ họ đã đưa về nghiên cứu và cứu sống được họ. Chuyện tình sau 2500 năm bây giờ lại bắt đầu.

  Phim Truy Mộng 2015

  Liệu tình cảm của họ có còn sâu đạm như xưa.? Họ có thể mãi mãi ở bên nhau hay không.? Diến biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Truy Mộng tại website Phim hd, bộ phim dự kiến sẽ phát hành trong năm 2015 này. Chúc các bạn xem phim online vui vẻ.
   123sss