• Trương Bảo Tử Tvb
 • Trương Bảo Tử Tvb

  Trương Bảo Tử Tvb

  Coming Soon - Captain Of Destiny 2015

  Status:
  Tập Cuối
  Đạo diễn:
  Lương Tài Viễn
  Thể loại:
  Phim Kiếm Hiệp,Phim Hài Hước,Bộ Trung Quốc,Phim Cổ Trang
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  30 Tập
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  121
  1.0 1 10 0

  Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

  Thông tin phim

  Trương Bảo Tử là bộ phim với thể loại cổ xưa kiếm hiệm do nền điện ảnh Hồng Koong sản xuất, bộ phim là điểm nhấn trong năm 2015 này đang được đông đảo khán giả theo dõi và chờ đợi. Bộ phim được hoàn thành dưới sự kết hợp đầy ăn ý của đạo diễn Lương Tài Viễn cùng với sự phấn đấu cố gắng của các diễn viên Diêu Tử Linh , Huỳnh Hạo Nhiên , Huỳnh Trí Văn , Lý Thành Xương , Nhạc Hoa , Thiệu Mỹ Kỳ , Trần Sơn Thông , Trần Triển Bằng và hoa hậu 2013 Trần Khải Lâm với độ dài 30 tập bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những phút giây không thể nào quyên với những diễn biến gây cấn và đầy sức thuyết phục.

  Bộ phim Trương Bảo Tử  đây là một bộ phim vô cùng nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa được TVB tái hiện lại trong bộ phim này, với một câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của một gã cướp biển khét tiếng nhất vùng Quảng Đông anh là Trương Bảo, họ cùng nhau phưu lưu đầy danh tiếng, bất kể phi vụ cướp nào họ đã làm là thành công, do sự hóng hách và ngang ngược của mình nhà vua đã ra lệnh tiêu diệt đám hải tặc này, cũng chính từ đây nhiều vụ việc dỡ khóc dỡ cười đã sảy ra.
  xem phim trương bảo tử tập cuối
  Hấp dẫn lôi cuốn đầy vui nhộn, bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2015 này đang được đông đảo khán giả chờ đợi. Liệu rằng nhóm hải tặc do Trương Bảo dẫn đầu có vượt qua mọi khó khan và thử thách đấy không.? Liệu nhà vua có bỏ qua cho anh.? Cuộc sống lênh đênh trên biển sẽ ra sao.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Trương Bảo Tử tại website Phim HD chúc các bạn xem phim online vui vẻ.
  123sss