• Tình Anh Em Trong Cuộc Chiến
 • Tình Anh Em Trong Cuộc Chiến

  Tình Anh Em Trong Cuộc Chiến

  Status:
  Đang cập nhật.
  Đạo diễn:
  Kang Je-gyu
  Thể loại:
  Phim chiến tranh
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Hàn Quốc
  Thời lượng:
  Đang cập nhật.
  Năm phát hành:
  2004
  Lượt xem:
  190
  1.5 2 10 0

  Kết quả: 1.5/10 - (2 phiếu)

  Thông tin phim
  Taegukgi dựa trên bối cảnh thành phố Seoul vào năm 1950, hai anh em ruột Jin Tae và Jin Suk trong một gia đình lao động nghèo khó nhưng hết mực yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Hàng ngày, Jin Tae làm công việc đánh bóng và sửa chữa giày cho khách để kiếm tiền phụ giúp gia đình và phụ trang trải việc ăn học cho cậu em Jin Suk với ước mơ được vào đại học. Quân miền Bắc tấn công, bắt đầu chiến tranh Triều Tiên. Jin Suk bị quân cảnh bắt đi lính. Jin Tae cũng tham gia quân đội Hàn Quốcchống quân Bắc Hàn để bảo bọc em mình cho Jin Suk còn có thể có cơ hội trở về nhà. Để thực hiện ý đồ ấy, Jin Tae luôn xung phong đi đầu nhận lãnh những nhiệm vụ nguy hiểm và lập được nhiều chiến công để tác động đến các sỹ quan chỉ huy cùng đồng đội cho em trai có thể được an toàn trở về nhà...

  Xem Phim Online http://huytruong.net

  Xem Phim Online http://huytruong.net
  Xem Phim Online http://huytruong.net

  Chứng kiến cảnh quân Cộng sản Bắc Hàn sát hại dân chúng miền Nam, Jin Tae đã giết hại một người lính tù binh Bắc Hàn bị bắt, trước chiến tranh anh này đã từng là một người bạn thân của hai anh em.

  Xem Phim Online http://huytruong.net
  Chiến tranh sắp kết thúc nhưng quân miền Bắc nhờ Chí nguyện quân Trung Hoa giúp đỡ mở đợt tấn công ồ ạt với quy mô lớn. Trong lúc này Yong Shin, người yêu của Jin Tae bị nhân dân quy kết cho là thân Cộng sản khi Seoul bị quân Bắc Hàn xâm chiếm. Yong Shin sau đó bị xử bắn.
  Jin Tae sau đó bất mãn đã gia nhập quân đội Bắc Hàn và trở thành 1 anh hùng của họ.

  Xem Phim Online http://huytruong.netXem Phim Online http://huytruong.net
  Xem Phim Online http://huytruong.netHiện thực tàn khốc của chiến tranh được thể hiện rõ nét trong "Taegukgi" 

  Jin Suk sau đó đã tình nguyện ra mặt trận để thức tỉnh anh trai. Trong 1 trận đánh ác liệt, 2 anh em gặp lại nhau. Họ muốn cùng nhau chạy qua chiến tuyến và về nhà, nhưng cả hai lúc này đã bị thương rất nặng, không thể cùng chạy trong khi quân miền Bắc đang ào ạt tràn tới, Jin Tae quyết định ở lại cản đường quân Bắc Hàn cho em mình được sống...
  Xem Phim Online http://huytruong.net
  LÀ phim chiến tranh cực hay của Hàn Quốc, cực kỳ thành công trên thị trường Hàn Quốc năm 2004 (đang giữ kỷ lục về bộ phim Hàn Quốc ăn khách nhất trên thị trường Hàn).
   123sss