Three Days

Three Days

 • Three Days PHIM74
 • Status:
  Tập 16
  Đạo diễn:
  Kim Eun Hee
  Thể loại:
  Phim Hành Động,Phim Tâm Lý,phim74.net,phim HD
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  Đang cập nhật.
  Năm phát hành:
  2014
  Lượt xem:
  1,209
  4.5 4 10 0

  Kết quả: 4.5/10 - (4 phiếu)

  Thông tin phim
  Three Days Phim Bộ Hàn Quốc Đang Hấp Dẫn phim Với Sự Tham gia của dàn diễn viên khá nổi tiếng như :  Park Yoochun, Son Hyunjoo, Park Haseon, Yoon Jemun, So Yihyun, Jang Hyunsung Phim Là câu chuyện Chồng tôi thấy cô bồ bị bắt nạt, chẳng biết do xót thương hay do sợ tôi đánh chết bồ mà chạy ra ngăn cản, gạt tay tôi ra và bảo “Em bình tĩnh nói chuyện”. Thấy chồng như vậy, tôi muốn xỉu luôn tại chỗ, thở không ra hơi bảo với mẹ chồng “Mẹ thấy chưa? Anh ấy chỉ yêu cô ta thôi. Con không níu kéo gì nữa. Con muốn ly dị”.

  Mẹ chồng tôi lao vào “Tao cho phép nó đánh mày lẫn con Three Days mất dạy kia rồi. Mày làm cái gì đấy. Không thấy nó có thai hay sao mà còn để nó xúc động như thế, ảnh hưởng tới cháu tao”. Rồi bà quay sang tôi bảo: “Con cứ đánh cho đã đi, đánh thằng bố mất nết nhưng đừng ly dị tội nghiệp cháu mẹ”.

  Ừ, mẹ chồng đã cho rồi tội gì tôi không xả giận. Tôi tiếp tục vừa đánh thình thịch vào ngực chồng vừa hỏi lớn: “Anh chọn em và con hay nó?”.

  Như mọi thằng đàn ông khác, chồng tôi chọn vợ. Anh giữ tay tôi lại và bảo: “Em bình tĩnh lại đi. Anh lúc nào mà chẳng là của em và con”. Cô bồ của chồng tức điên lên, lộ nguyên hình là con hồ ly, tru tréo túm tóc chồng tôi: “Anh nói gì? Anh là đồ đểu. Anh dám bỏ rơi tôi à?”.

  Mẹ chồng tôi thấy vậy đến xô bồ chồng Phim Three Days Ra, kéo tay chồng tôi và tôi về. Bà buông lại lời rất lạnh lùng “Mặc kệ con điên đó. Về thôi các con”.
   123sss