Sư Nãi Madam

Sư Nãi Madam

Madam Cutie On Duty

 • Sư Nãi Madam PHIM74
 • Status:
  trailer
  Đạo diễn:
  N/a
  Thể loại:
  Phim Tâm Lý,Phim Hài Hước,Phim Tình Cảm,xem phim
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  24 Tập
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  185
  4.0 2 10 0

  Kết quả: 4.0/10 - (2 phiếu)

  Thông tin phim
  Sư Nãi Madam là bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do nền điện ảnh Hồng Koong sản xuất, bộ phim với độ dài 24 tập mang đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2015 này. Bộ phim được hoàn thành dưới sự cố gắng nổ lực của các diễn viên ưu tú như Dương Minh , Huỳnh Thúy Như , Huỳnh Trí Văn , Tiêu Chính Nam , Tô Vĩnh Khang.
  Bộ phim Sư Nãi Madam có tên gọi tiếng anh là Madam Cutie On Duty với câu chuyện xoay quanh một cô nàng xinh đẹp cá tính dễ thương Mandy Wong, những ngược lại với đức tính ấy của cô là một cuộc đời đầy gian truân và bi thảm. Duyên phận là thứ không biết lúc nào sẽ tới cô luôn mong muốn mình sẽ tìm được người đàn ông tốt, thế rồi cái ngày định mệnh cũng đã tới với cô trong lần gặp gỡ vô tình, cô nàng Mandy Wong đã phải lòng anh chàng Luk Wing Kuen, rồi chuyện tình của hai người cũng đến đẹp như tranh vẻ, cô hạnh phúc và sung sướng khi mình có thể tìm thấy người đàn ông của đời mình. Nhưng thật bất ngờ niềm vui và hạnh phúc nhỏ nhoi ấy của cô chợt vụt tắt, anh chàng Luk Wing Kuen sẽ đám cưới với một người đàn ông khác, Mandy Wong cảm thấy sự bế tắc và không tìm được lối thoát cho mình, cô nàng quyết định tìm đến cái chết, nhưng thật may mắn cô được một anh chàng lịch lãm nhà giàu cứu sống, anh quan tâm chăm sóc cô từng tí, có lẽ đây là phúc phần mà ông trời đã tặng cho cô, đám cưới của cô cúi cùng cũng đã diễn ra cô sống trong niềm vui sướng và hạnh phúc, nhưng khi làm dâu quả là một công việc không hề dễ cô sẽ phải đương đầu với vô vàn thử thách mới.
  Liệu cô nàng Mandy Wong có thật sự hạnh phúc hay không.? Cuộc đời của cô sẽ ra sao.? Làm dâu nhà giàu liệu có tốt.? Bộ phim gây cấn hồi hộp và hấp dẫn sẽ đém đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Sư Nãi Madam tại wdsite Phim HD chúc các bạn xem phim online vui vẻ.
   123sss