Quỷ Quyệt 3

Quỷ Quyệt 3

Insidious3

 • Quỷ Quyệt 3 PHIM74
 • Status:
  Full
  Đạo diễn:
  Leigh Whannell
  Thể loại:
  Phim Hành Động,Phim Tâm Lý
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Mỹ
  Thời lượng:
  119 Phút
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  772
  10.0 1 10 0

  Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

  Thông tin phim

  Quỷ Quyệt 3 là bộ phim bom tấn kinh dị , là phần tiếp theo của các series điện ảnh kinh dị đang được đông đảo khan giả trên toàn Thế Giới để ý đến. Bộ phim với nội dung và cốt truyện xoay quah âm hồn người chết và tâm linh của thế giới thứ ba, thế giới người âm, ngay từ phần đầu tiên của bộ phim khi được khới chiếu, bộ phim đã gây được sức hút cực lớn và đầy thú vị.

  Phim Quỷ Quyeeth 3

  Bộ phim Quỷ Quyệt 3 sẽ tiếp nối các phần trước, ở phần ba này khán giả sẽ được quay trở lại với thời điểm ban đầu trước khi những sự kiện kinh dị đầy ma qoái diễn ra ở phần 1 và phần 2. Trong phim xuất hiện một cô gái trẻ trung xinh đẹp, chính vì thế cô bị một hồn ma nữ đeo bám cô, cứa mỗi khi trời tối là nó lại xuất hiện mang đến cho cô gái sự hoang mang và lo sợ. Biết được sự thật này gia đình cô gái quyết định nhờ đến một thầy pháp cầu hồn cô ma nữ kia về để tìm hiểu nguyên nhân vì sao, ma nữ luôn ám ảnh con gái của họ. Nhưng điều kinh khủng cũng đã tới, trái với sự mong muốn của họ, một con quỷ dữ xuất hiện và lần lượt giết hại từng người nó mang đến sự kinh hoàng, hoãng sợ cho mọi thành viên trong gia đình.

  quỷ quyệt 3 2015
  Liệu cô gái trẻ kia có thoát khỏi con quỷ dữ này không.? Ai sẽ là người còn sống sót trong gia đình nhỏ bé này.? Liệu con quỷ dữ có bị tiêu diệt.? Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Quỷ Quyệt 3 tại website Phim hd. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào tháng 4/2015 này, đây sẽ là một quả bom tấn của màn ảnh phim kinh dị trong năm nay. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


   123sss