• Phượng Tù Hoàng 2015
 • Phượng Tù Hoàng 2015

  Phượng Tù Hoàng 2015

  Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  Vu Chính
  Thể loại:
  Phim Kiếm Hiệp,Bộ Trung Quốc,Phim Cổ Trang
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  25 Tập
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  352
  2.0 3 10 0

  Kết quả: 2.0/10 - (3 phiếu)

  Thông tin phim

  Phượng Tù Hoàng 2015 là một bộ phim điện ảnh dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất, được thự hiện bởi đạo diễn Vu Chính cùng với sự góp mặt của các diễn viên Dương Dung, Hồ Ca, Hoắc Kiếm Hoa, Kiều Chấn Vũ, Nghiêm Khoan, Trần Hiểu. Bộ phim hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả vào năm 2015 này.

   
   

  Bộ Phim Phượng Tù Hoàng 2015 là một câu chuyện đầy viễn tưởng và sáng tạo, bộ phim kể về một cô gái thời hiện đại, không biết vì nguyên nhân gì khiến cô vô tình bị lạc vào không gian quay trở về quá khứ, quá khứ mà cô quay về là vào thời đại Nam Tống xa xưa. Chính tại nơi đây cô đã được chứng kiến những sự thật mà khó tin ở cái thời đại cổ xưa này.

  Vào thời đại Nam Tống có một vị công chúa tên là Sở Ngọc, nàng là một mỹ nhân với nhan sắc tuyệt trần đặc biệt hơn nữa là cô rất tài giỏi. Tuy nhiên nàng công chúa này khiến người đời kinh sợ và ai ai cũng biết đến với tính tình dâm gian háo sắc của cô, trong cung nàng có hẳn một hậu cung với rất nhiều mỹ nam ngày đêm phục vụ cô ả công chúa hư đốn này. Có lẽ chính vì vậy mà bộ phim mới có tên là phượng tù hoàng.
  Ghét sự hoang dâm vô đạo của nàng công chúa, cô gái đến từ tương lai quyết định nhập vào người công chúa này.
   
   
  Bộ phim với những kỷ xảo đầy lôi cuốn, những chuyện tình đầy lãng mạn, có những phút giây hạnh phúc cũng có những giọt nước mắt rơi đầy chua xót. Còn về phần nam diễn viên chính trong bộ phim này vẩn là một ẩn số, chưa được công bố, có lẽ sẽ được đạo diễn Vu Chính công bố trong thời gian sớm nhất.
  Vậy trong phim cô gái đến từ tương lai ấy là ai.? Vì sao cô lại bị lạc vào quá khứ này.? Nàng công chúa hoang dâm vô đạo kia sẽ ra sao.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Phượng Tù Hoàng 2015 Chúc các bạn xem Phim hd online vui vẻ.
  123sss