• Phim Inhumans
 • Phim Inhumans

  Phim Inhumans

  Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  Paul Jenkins
  Thể loại:
  Phim Hành Động,xem phim
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Mỹ
  Thời lượng:
  120 Phút
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  407
  1.0 1 10 0

  Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

  Thông tin phim
  Inhumans 2015 là bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng do nền điện Hollywood sản xuất, đây là môt siêu sản phẩm anh hung sức mạnh, người hùng này có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp và anh có thể phá cả một hành tinh to lớn chỉ trong tích tắc của thời gian. Bộ phim bom tấn được thực hiện bởi hai đạo diễn Paul Jenkins , Jae Lee và cùng các diễn viên Kathleen Barr, Lisa Ann Beley, Trevor Devall, Brian Drummond, Sarah Edmondson, Eli Gabay. Bộ phim là tâm điểm của nền bom tấn trong năm 2015 này.

  Inhumans 2015

  Bộ phim Inhumans với câu chuyện xoay quanh Black Bolt một vị vua đầy quyền lực của chủng tộc người Inhumans trên một vùng đảo Attilan, họ sỡ hữu trong tay những sức mạnh kinh khủng. Trong tộc này có Quad Sonic là một kẻ nguy hiểm đầy giả tâm, có một loại sóng âm gây ra nỗi kinh hoàng cho toàn bộ mọi người đó là mỗi khi Black Bolt giận giữ phát ra, nó có thể thổi bay cả một hành tinh to lớn chỉ trong tích tắc.
  Chính vì điều đó vị vua Black Bolt còn được mệnh danh là một vị vua câm lặng sau cái chết của người mẹ, do chính anh gây ra lúc anh vừa tròn 19 tuổi và một người anh ruột bị tâm thần, điên loạn.

  Đây là bộ phim mang đầy hứa hẹn cho khan giả những phút giây đầy bất ngờ về những siêu anh hùng của Marvel sản xuất từ trước đến giờ. Cuộc đời của người siêu anh hung này sẽ như thế nào.? Diễn biến gây cấn tiếp theo của bộ phim này sẽ ra sao.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Inhumans tại website Phim hd, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
   123sss