• Phía Sau Ánh Hoàng Hôn
 • Phía Sau Ánh Hoàng Hôn

  Phía Sau Ánh Hoàng Hôn

  Status:
  Tập 38-end
  Đạo diễn:
  Xuân Cường
  Thể loại:
  Phim Tâm Lý,phim HD
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Việt Nam
  Thời lượng:
  Đang cập nhật.
  Năm phát hành:
  2014
  Lượt xem:
  1,354
  0.0 0 10 0

  Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

  Thông tin phim
  Phía Sau Ánh Hoàng Hôn Là Phim Truyền Hình Việt Nam đang được phát sóng trên thvl1 phim với sự tham gia của nhiều diên viên như : Minh Luân, Ngân Khánh, Thành Đạt, Cao Mỹ Kim, Hà Trí Quang, Hà Ngọc Hiếu, Tấn Phát, Trịnh Phương Đài, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh Phim Phía Sau Ánh Hoàng Hôn Là Câu Chuyện Xoay quanh..

  Hai con trai tôi bỏ tất cả số đồ chơi chúng đã chọn để cho đi vào một chiếc hộp, trong khi tôi bỏ đống quần áo vào hộp thứ ba. Lúc đó bé Meghan bước tới, ôm sát ngực Lucy, con búp bê nhồi bằng giẻ rách nó rất yêu quý đã rách mòn, phai màu. Con bé  Xem Phía Sau Ánh Hoàng Hôn  trước hộp đựng đồ chơi, áp sát khuôn mặt tròn bé bỏng vào mặt Lucy, hôn con búp bê lần cuối sau đó nhẹ nhàng đặt nó lên trên các món đồ chơi khác. “Ồ, con yêu. Con không phải đem tặng Lucy đâu. Con yêu nó thế cơ mà”.

  Meghan nghiêm nghị gật đầu, đôi mắt ầng ậc nước. “Lucy làm cho con vui mẹ à, thế nên có thể nó cũng sẽ khiến cô bé kia được hạnh phúc”. Chuyện teen nên đọc P11 Tình người giản dị Sự hào phóng thực sự phải là có thể cho đi những gì bạn yêu thích nhất (Ảnh minh họa) Nghẹn ứ trong cổ họng, tôi lặng nhìn Meghan một lúc lâu Phim hd, tự hỏi làm sao tôi có thể dạy các con trai tôi bài học như con bé đã dạy cho tôi. Vì tôi chợt nhận ra ai cũng có thể cho đi những thứ họ không còn cần tới nữa. Sự hào phóng thực sự phải là có thể cho đi những gì bạn yêu thích nhất.
   123sss