Ngược Dòng Ký Ức Ngược Dòng Ký Ức
1010 0
Ngược Dòng Ký Ức

Ngược Dòng Ký Ức

Status:
Tập 29
Đạo diễn:
Lý Khắc Lynh
Diễn viên:
Quỳnh Thư, Thanh Thức, Phạm Thanh Duy, Hoàng Kha, Chánh Nghĩa, Việt Huê, NSƯT Phi Điểu, diễn viên Quang Tuấn, Bảo Anh, Mã Trung, Việt Hùng, Cao Hoàng
Thể loại:
Phim Tâm Lý,Phim Việt Nam,
Like:
+1 để xem phim nhanh hơn
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
10,977
Thông tin phim
Ngược Dòng Ký Ức  Kể Về Thủy Tiên lớn lên trong gia đình giàu có, cô thụ hưởng một cuộc sống khá hoàn hảo. Và cô đã chọn yêu Hưng, anh chàng thạc sĩ kinh tế đang làm ở Văn phòng khoa Quản trị - nơi Tiên đã từng học. Mối tình của họ rất thơ mộng và cũng đầy trắc trở khi ông Gia (ba của Tiên) phát hiện, cấm đoán.

DSC_0677__nh_Vn

Nhưng sức mạnh tình yêu của họ đã thuyết phục ông Gia. Sau thời gian Hưng về làm việc dưới trướng ông Gia hòng chứng minh khả năng kinh tế có thể lo lắng cho Tiên suốt đời, ông Gia đồng ý cho Hưng cưới Tiên làm vợ. Hôn lễ diễn ra như ý, Tiên hạnh phúc bên Hưng trong tuần trăng mật ở Long Hải. Nhưng số phận nghiệt ngã Hưng đã bị giết chết. Thủy Tiên tỉnh dậy thấy mình đang ở trong bệnh viện. Trong phút chốc, Tiên mất chồng và hơn hết là sự thật dẫn đến cái chết của Hưng có rất nhiều uẩn khúc. Nhưng mọi người không tin lời Tiên nói. Thuốc an thần và những câu giải thích của mọi người khiến Tiên trở nên lạc lối, không biết phân định đâu là sự thật và đâu là ảo giác. Ông Hưng quyết định gửi Tiên sang Singapore chữa bệnh. Cũng trong thời điểm này, phòng của vợ chồng Tiên cũng bị ăn trộm, nhưng chỉ mất một sợi dây chuyền mà Hưng tặng cô trong ngày cưới. Ông Gia sợ hãi thật sự khi nhìn mọi việc đang diễn ra xa tầm kiểm soát. Ông bắt đầu thuê vệ sĩ bảo vệ nhà mình 24/24.

Xem phim HD Ngược Dòng Ký Ức
    123sss