Ngọa Hổ Tàng Long 2

Ngọa Hổ Tàng Long 2

Crouching Tiger Hidden Dragon Ii 2015

 • Ngọa Hổ Tàng Long 2 PHIM74
 • Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  Thể loại:
  Phim Kiếm Hiệp,Phim Hài Hước,Phim Cổ Trang
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  36 Tập
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  295
  1.0 2 10 0

  Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

  Thông tin phim

  Ngọa Hổ Tàng Long 2 là một bộ phim do nền điện ảnh Trung Quốc sản xuất câu chuyện được bắt đầu.

  Tôi chưa bao giờ thích mùa Đông, vì cái lạnh khiến tôi không thể thở nổi, mũi tê buốt vô cùng. Nhưng Giáng sinh thì khác. Một ngày thuộc mùa Đông, vừa linh thiêng, lại vừa gợi nhiều cảm xúc. Đám trẻ trong xóm tôi vào những ngày này có khác biệt rõ ràng. Không còn nghịch ngợm đến mức lem luốc mặt mũi.
  Chúng ngoan ngoãn trong những bộ đồ ấm trông quá mức đáng yêu, vừa nhìn là đã muốn cưng nựng. Không khí trong xóm cũng trở nên đặc biệt. Bên nhà thờ kéo hai dây thép hai bên đường khắp giáo xứ, mọi người chỉ việc mua dây điện ra trang trí. Con đường trở nên lộng lẫy như trong một bộ phim thần tượng lãng mạn, có lẽ đây là hiện tượng để xuất hiện những Ngọa Hổ Tàng Long 2.
  phim ngọa hổ tàng long 2
  Tôi ghét mùa Đông, tức là ghét sự kéo dài lê thê của cái lạnh như đông đặc mọi thứ lại. Còn lại những cái khác thuộc về mùa này đều gây rung động kỳ lạ. Bạn bè trong lớp trở nên thân thiện hơn. Quen thì gửi nhau những tấm thiệp. Chỉ biết sơ sơ vẫn có thể mở miệng gửi nhau lời chúc. Ấm áp và thân thương vô cùng. Ở phòng tôi có một chiếc hộp lớn, thiệp mỗi năm đều đặt vào trong đó. Mỗi năm Giáng sinh đến lại mở ra đọc lại thiệp của năm ngoái, cảm thấy cách thời gian trôi qua thật quá đỗi thần kỳ. Đêm Giáng sinh luôn tuyệt vời. Có gia đình thì cùng đón với gia đình. Náo loạn một chút thì đón với bạn bè. Lãng mạn một chút thì đón với người yêu. Nhóm tình nguyện đi phát chăn và đồ ăn từ thiện. Lạnh nhưng chẳng ai phải chịu sự cô đơn cả.
  phim mới 2016
  Tôi để ý, Giáng sinh người ta cũng chả nỡ giận nhau, sự quan tâm càng thể hiện sâu sắc. Mấy đôi tình nhân tình cảm hơn hẳn, đâu đâu cũng có những chiếc áo khoác cặp trôi đi trong ánh sáng đèn điện như một thiên đường lãng mạn. Mấy người bạn nếu không cùng đón giáng sinh với gia đình thì tụ tập lại cùng nấu nướng, ăn uống và cười đùa, không khí hòa hợp đầm ấm. Người trong nhà dù bận rộn đến mấy, những ngày thế này cũng chợt thèm một bữa cơm ấm cúng, chẳng ai bảo ai cũng tự động quay về.
  Gây cấn và hấp dẫn mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 hay có tên gọi khác Crouching Tiger Hidden Dragon Ii 2015 tại website Phim HD, dự kiến phim sẽ được phát sóng vào 28/8/2015 này. Chúc các bạn xem phim online vui vẻ.
   123sss