Naruto Shippuuden

Naruto Shippuuden

ナルト 疾風伝 - Naruto Ss2

 • Naruto Shippuuden PHIM74
 • Status:
  Tập 468/??
  Đạo diễn:
  N/a
  Thể loại:
  Phim Hoạt Hình
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Nhật Bản
  Thời lượng:
  ??? Tập
  Năm phát hành:
  2011
  Lượt xem:
  38,075
  8.8 65 10 0

  Kết quả: 8.8/10 - (65 phiếu)

  Thông tin phim

  Phim74.net hân hạnh được giới thiệu đến các bạn và quý vị bộ phim Naruto Shippuuden do nền điện ảnh Nhật Bản sản xuất

  Naruto là một trong những anime hay nhất từng được phát hành trên công cộng như anime khác như bóng rồng z, one piece, thuốc tẩy vv Naruto được liệt kê trong số đầu .... Trong nội dung đơn giản này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những cập nhật phim mới nhất khi nó đi kèm với naruto shippuden, nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ liên kết video bạn có thể đánh dấu trang này và chắc chắn bạn sẽ được cập nhật với các tập phim mới nhất mỗi thứ năm của mình tuần dựa từ timeline Philippine.

  Tất nhiên những ngày trên chỉ tính khi video chính thức được phát hành trực tuyến Tôi là một trong những fan hâm mộ của bộ phim này mỗi tuần tôi nhìn lên cho cả tập phim phát hành, có những lúc trong một hoặc hai tuần trì hoãn sẽ gặp phải nhưng điều này là ok ít nhất là đau đớn của chúng tôi sẽ được kéo dài đối với chúng tôi tiếp tục trở nên thoát về phiên bản sắp tới, trong đó sẽ được phát hành vào tuần trước.

  Nếu có link phim mà không làm việc sau khi đọc bài viết này hãy bình luận ở hộp nhận xét ​​và chắc chắn nếu tôi sẽ được thông báo nó sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể mà không chậm trễ hơn nữa nếu không có những khó khăn kỹ thuật mà sẽ gặp phải. Tôi sẽ bắt đầu tập dựa trên ngày mà tôi đã bắt đầu bài viết này cho bạn để phù hợp với các tập phim sẽ được phát hành sau này

   

  Sau đây là nội dung chính của phim Naruto Shippuuden tập cuối

   

  xem phim naruto shippuuden tập cuối

  ôi tránh xa khỏi chúng. Tôi tìm thấy chúng thường vô vị, thiếu sáng tạo và thiếu bất cứ điều gì từ xa kết nối với "câu chuyện". Hầu hết xuất hiện, ít nhất là từ xe kéo của họ, để tập trung vào bạo lực và máu me với ít quan tâm đến bất cứ điều gì khác (những gì có thể khủng khiếp hơn một người rình rập sau đó ăn khác?).

  Là một nhà văn khoa học viễn tưởng và tưởng tượng và fan hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại này trong hình ảnh chuyển động, tôi than thở rằng Naruto đã trở thành "trong ấy" trong những câu chuyện và quay phim những ngày này. Chúng tôi đã chỉ nhận được trên người sói và ma cà rồng. Bây giờ tôi cảm thấy phải chịu số phận của một phá hoại của "Undead". Ý tôi là, làm thế nào nhiều cách để bạn có thể khắc họa lười biếng bơ phờ như vậy?

  Bây giờ có những bộ phim hoạt hình Naruto Shippuuden. Mặc dù có những âm mưu của tôi với trailer, nó đã khăng khăng người bạn tin cậy của tôi cho tôi để đi xem nó.

  không phải là bộ phim zombie điển hình của bạn. Trong thực tế, để gọi nó là một bộ phim Naruto là để không thừa nhận những phản ảnh chuyên đề sâu sắc hơn vai. Điều gây ấn tượng nhất là bộ phim hành động này tập trung ít hơn vào những gì đã làm zombie (tất cả là thiếu máu và máu me mà một số nhận xét ​​than thở qua đã cho tôi nhẹ nhõm và biết ơn) hơn về ảnh hưởng của một bệnh dịch hạch đã biến nhất của nhân loại vào họ. Nó thực sự đã có một câu chuyện! Trong khi các hình ảnh chuyển động dường như tôn vinh những truyền thuyết mang tính biểu tượng và tiêu chí thành lập trong Mythos zombie, đạo diễn Marc Forster và màn hình nhà văn J. Michael Straczynski và Matthew Michael Carnahan (dựa trên cuốn sách của Max Brooks) khéo léo không để mình bị hạn chế bởi nó. Trong thực tế, zombie mỗi se phục vụ hơn là công cụ cốt truyện trong một câu chuyện vòng cung và chủ đề thú vị hơn và sâu hơn.

  xem phim naruto shippuuden

  Tôi đang đề cập đến các ghi chú tinh tế của sinh thái học, sinh học và đồng tiến hóa xen kẽ trong suốt bộ phim Naruto Shippuuden trọn bộ này luôn mang đến trực quan tuyệt đẹp và khá đáng lo ngại này. Điều gì xảy ra khi bạn làm phiền thiên nhiên? Đoạn nhạc mở đầu và những cảnh cho thấy một montage của phản xạ tò mò và tinh tế tối về hậu quả của sự thờ ơ chung của chúng tôi với Tự nhiên và hệ sinh thái mất cân bằng ngày càng tăng của mình. "Mẹ Thiên nhiên là một kẻ giết người nối tiếp," virus học Andrew Fassbach nói với anh hùng của chúng tôi trong thời gian đầu tiên và cuối cùng mười phút của mình trên màn hình. Trong khoảng thời gian ngắn họ dành cho nhau, Fassbach chia sẻ một số cái nhìn chính vào cách Gaia đóng. Và cô không phải lúc nào chơi "công bằng". Fassbach cũng cho chúng ta biết rằng bệnh dịch thây ma này bắt đầu với một virus. Mà sẽ trả một số câu hỏi thú vị. Đó có phải là một "virus thông minh", sản xuất và giới thiệu? Đã virus đồng phát triển với một số sinh vật như là một sinh vật cộng sinh tích cực và đã được kích hoạt một cách tự nhiên bởi sự xáo trộn? Xáo trộn đó là gì và nó có một tai nạn hay một sai lầm? Làm thế nào nó đã đến được?

  Tôi đã không thất bại để thông báo các tham chiếu đến bầy đàn kiến ​​trong montage tiêu đề đó là điềm báo trước một cảnh sau này của zombies chồng chất lên nhau trên các bức tường của Jerusalem trong một tìm kiếm điên cuồng cho cơ thể ấm để ăn. Đây rõ ràng là một bộ phim về quyền hạn và bí ẩn của thiên nhiên. Bạn có thể chắc chắn rằng những câu hỏi về những gì gây ra và xác định các bệnh dịch zombie sẽ được đề cập trong các phần tiếp theo, đã được lên lịch. Bởi vì, giống như bất kỳ kẻ giết người nối tiếp, Mẹ Thiên nhiên muốn bị bắt, Fassbach nói.

  Gây cấn đầy hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Naruto Shippuuden trên kênh phim74.net, Chúc các bạn xem phim hd vui vẻ!!

  123sss