Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh 2015

Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh 2015

Hoa Vang Tren Co Xanh

 • Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh 2015 PHIM74
 • Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  Victor Vũ
  Thể loại:
  Phim Tâm Lý,Phim Hài Hước,Phim Tình Cảm,xem phim
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Việt Nam
  Thời lượng:
  100 Phút
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  729
  10.0 1 10 0

  Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

  Thông tin phim
  Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh 2015 là bộ phim tâm lý-tình cảm của nền điện ảnh Việt Nam sản xuất, với độ dài 110 phút. Bộ phim là sự kết tinh đầy tinh túy của đạo diễn Victor Vũ cùng với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bộ phim được trích từ cuốn chuyện dài tập đầy hấp dẫn và nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, cuốn chuyện cũng đã từng đạt giải văn chương ASEAN có tên là "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", cùng với đó là sự kết hợp của các chủ đầu tư Galaxy Media & Entertainment, Phương Nam Phim cùng thực hiện. 

  Bộ phim Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh 2015  là câu chuyện xoay quanh về một vùng quê thanh bình yên ả, nơi mà chỉ có những con người với tính chất lương thiện trong sáng, những con người nơi đây họ sống trong niềm vui và rộn rã tiếng cười với cuộc đời nông dân cày quốc của mình, họ cảm thấy thật thú vị và thảnh thơi khi những cánh cò thẳng cánh bay trên những đồng ruộng của họ.
  Đi sâu hơn vào trong bộ phim sẽ nói về một cặp anh em, họ gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống mồ côi cha mẹ từ bé, thật xót xa hơn đó là tình cảnh không nhà không cửa không người thân của hai anh em, hai anh em nương tựa vào nhau mà kiếm sống qua ngày, thương tình hai anh em còn nhỏ đã gặp phải nhiều bất trắc người dân nơi vùng quê nhỏ này cùng nhau nuôi nấng họ, họ trở thành hai người con của cái làng nhỏ bé đầy thanh bình này. Bộ phim dự kiến sẽ trình chiếu vào năm 2015 này, đây sẽ là một quả bom tấn đầy náo động của màn điện ảnh Việt, trong phim sẽ cho khán giả trải nghiệm những cảm giác đầy mới lạ trong bô phim này.  
  Vậy cuộc sống của những người dân ở đồng quê này sẽ như thế nào.? Hai anh em mồ côi liệu họ có thật sự tìm thấy tình thương gia đình tại vùng quê này hay không.?Diễn biến tiếp theo đầy gây cấn và hấp dẫ của bộ phim này sẽ ra sao.? Để biết rõ hơn về bộ phim này, mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh 2015 tại website Phim HD, chúc các bạn xem phim online vui vẻ.
   123sss