• Hạnh Phúc Của Thiên Thần
 • Hạnh Phúc Của Thiên Thần

  Hạnh Phúc Của Thiên Thần

  Status:
  Tập 1-2/30
  Đạo diễn:
  Thể loại:
  Bộ Trung Quốc
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  2012
  Năm phát hành:
  2012
  Lượt xem:
  374
  2.0 1 10 0

  Kết quả: 2.0/10 - (1 phiếu)

  Thông tin phim

  Hạnh phúc của thiên thần được đạo diễn Vương Minh Đài phụ trách. Các bộ phim thần tượng gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ như Đông Phương Châu Lệ DiệpHoa dạng thiếu niên thiếu nữ... đều là những tác phẩm của vị đạo diễn tài ba này.

  Xem Phim Online http://huytruong.net

  Thể loại phim "Tình yêu thuần khiết" là một thể loại của phim thần tượng Nhật Bản. Mỗi một chi tiết của bộ phim đều thể hiện vẻ đẹp bình dị đối lập với những rối rắm phức tạp của tình yêu giữa vai nam chính và nữ chính, dùng từng tình tiết nhỏ để lôi kéo khán giả vào cuộc sống của  nhân vật, cảm nhận sâu sắc tình cảm của họ. Hạnh phúc của thiên thần chính là một bộ phim như vậy. Cho dù là kết cấu câu chuyện, lựa chọn diễn viên, cho đến thiết kế khung cảnh, hình thức quay phim hay phong cách hóa trang... đều nhằm để tạo ra cảm giác của một tình yêu thuần khiết.

  Xem Phim Online http://huytruong.net

  Hạnh phúc của thiên thần là câu chuyện kể về hai con người, cá tính khác biệt, hoàn cảnh sống khác biệt. Một chàng bác sỹ đẹp trai, ưu tú nhưng từng chịu một cú sốc lớn trong tình cảm nên hoàn toàn mất niềm tin. Một cô gái thuần khiết an phận sống trên hòn đảo Bạch Sa, dành hết tâm sức để chăm sóc người cha bị mất trí và cô con gái đáng yêu bị mắc bệnh. Cả hai người cùng tình cờ gặp nhau khi làm việc. Sự gặp gỡ của một trái tim chân thành mới nhen nhúm tình cảm với một con tim bị tổn thương vẫn chưa lành sẹo, của tình yêu và tình thân tất cả hòa trộn lại thành một câu chuyện thuần khiết diễn ra trên một hòn đảo ấm áp đẹp như tranh vẽ.

   123sss