Giấc Mơ Cỏ May

Giấc Mơ Cỏ May

Giac Mo Co May

 • Giấc Mơ Cỏ May PHIM74
 • Status:
  Tập 36/36
  Đạo diễn:
  Giac Mo Co May
  Thể loại:
  Phim Tâm Lý,phim74.net,xem phim
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Việt Nam
  Thời lượng:
  36 Tập
  Năm phát hành:
  2012
  Lượt xem:
  888
  5.5 2 10 0

  Kết quả: 5.5/10 - (2 phiếu)

  Thông tin phim
  Gia Mo Co May Tap 4 5 6: với nội dung xoay quanh cuộc sống với nhiều biến cố của gia đình ông Tâm, bà Hạnh với hai cô con gái là Trúc Lâm và Tâm Yên. Trúc Lâm là một siêu mẫu sáng giá trở về từ Pháp còn Tâm Yên là con gái riêng của ông Tâm. Tuy Tâm Yên luôn sống trong sự ghẻ lạnh của bà Hạnh và người chị gái cùng cha khác mẹ Trúc Lâm nhưng cô luôn giữ được tính cách trong sáng, nhân hậu.

  Trong một lần cùng Tâm Yên đi làm từ thiện, ông Tâm bị tai biến và bất ngờ qua đời. Cái chết đột ngột của người cha đã khiến cho cuộc sống của cả gia đình bị xáo trộn, đặc biệt là với Tâm Yên, cô luôn bị bà Hạnh và Trúc Lâm không tiếc lời mắng nhiếc và oán trách vì họ cho rằng vì cô mà ông Tâm thiệt mạng.

  Không chỉ trong mối quan hệ gia đình và ngay cả trong tình yêu giữa Trúc Lâm và Tâm Yên cũng có nhiều “trái ngang”, hai chị em họ cùng yêu Quốc Nam nhưng chàng trai này lại dành tình cảm của mình cho cô em Tâm Yên.

  Tuy nhiên trong một tai nạn, Trúc Lâm phải ngồi trên xe lăn và người có lỗi trong vụ tai nạn này là Quốc Nam. Sức ép của lỗi lầm và hoàn cảnh cộng với những hiểu nhầm về Tâm Yên khiến Quốc Nam quyết định kết hôn với Trúc Lâm. Mối quan hệ của chị em Trúc Lâm và Tâm Yên ngày càng trở nên xa cách. Tâm Yên bắt buộc phải bỏ nhà ra đi, bắt đầu cuộc sống tự lập với nhiều khó khăn, vất vả …

  Giấc mơ cỏ may có sự tham gia của các diễn viên: Bình Minh, Trấn Thành, Tina Tình, Nikki Dương Nhật Vi... Phim sẽ phát sóng vào 21h30 thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 15/10.


   123sss