Đôrêmon - Nôbita Trong Tim Nôbita Đôrêmon - Nôbita Trong Tim Nôbita
610 18
Đôrêmon - Nôbita Trong Tim Nôbita

Đôrêmon - Nôbita Trong Tim Nôbita

Status:
Đang cập nhật.
Đạo diễn:
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Like:
+1 để xem phim nhanh hơn
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
25 phút
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
350
Thông tin phim
Nobita trong tim Nobita

   Một ngày trời đẹp nắng ấm đấy là ngày 7 tháng 8 sinh nhật của nobita, cu cậu mong chờ ngày này đã lâu bèn đi gợi ý cho mọi người khắp nơi về sinh nhật mình để vòi quà.
     Nhưng lúc này doraemon thì đang bận bịu lục tung các bửu bối của mình ra để tìm đồ, đi hỏi bạn bè thì bị làm ngơ, về nhà hỏi mẹ thì bị mẹ tặng cho 1 tràn la mắng về bài kiểm tra điểm “0”  làm quà.Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn nobita chợt nhìn thấy bửu bối “người hung trong mơ” đây là bửu bối có thể khiến bản thân mình trong mơ trở thành bất cứ nhân vật nào mình muốn, nhưng vì nó quá tốt đẹp nên hầu hết người sử dụng không muốn tỉnh lại nữa. Nhưng nobita chẳng quan tâm lắm bèn lao đầu vào những giấc mơ tốt đẹp của mình để bù đắp cho thực tại phủ phàng. 
Xem Phim Online http://huytruong.net

Thế là cu cậu dắm chìm trong những giấc mơ tuyệt vời như trở thành siêu nhân đánh bại quái vật cứu nhân độ thế nhưng trên hết là mơ thấy những người bạn của mình, mơ về những ký ức tốt đẹp nhất và rồi không bao giờ tỉnh lại nữa. Lúc này doraemon và jaian, suneo, shizuka tới để chúc mừng sinh nhật và giải thích là muốn cho nobita 1 bất ngờ thì thấy nobita đã chìm vào giấc ngủ ngàn thu.
 Không thể để mất đi một người bạn thân thiết cả bọn phiêu lưu vào thế giới giấc mơ của nobita và đương đầu với biết bao điều kỳ lạ như cá bơi trên trời, chim bay trên tường, vươt qua nghĩa địa điểm "0", ngôi nhà băng giá và chứng kiến những sự việc phi vật lý nhất …

     Liệu nobita có thể thoát ra khỏi giấc mơ của mình hay vĩnh viễn chìm đắm trong nó?
    123sss