• Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3
 • Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3

  Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3

  Marvels Agents Of S.h.i.e.l.d Season 3 2015

  Status:
  Tập 10/22
  Đạo diễn:
  Joss Whedon,Maurissa Tancharoen, Jed Whedon
  Thể loại:
  Phim Hành Động,Phim Viễn Tưởng,Phim Phiêu Lưu,xem phim
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Mỹ
  Thời lượng:
  22 Tập
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  342
  0.0 0 10 0

  Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

  Thông tin phim

  Bộ phim Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3 là dự án mới nhất của Marvel, Agent Carter, đã kết thúc trong tuần này sau một đêm chung kết cảm xúc. Trong khi đêm chung kết là thú vị và quấn lên những nhiệm vụ mà Peggy Carter (Hayley Atwell) và phần còn lại của SSR mạo hiểm trên trong mùa giải đầu tiên, chương trình có khả năng không đáp ứng mong đợi rằng Marvel có. Các đêm chung kết giảm một mùa thấp 1.4 Đánh giá và chỉ quản lý 4 triệu người xem. Không phải là loại kết quả mà Marvel dự kiến. Agent Carter là một cách tốt để điền vào các kỳ nghỉ đông của các đại lý của SHIELD. Sau đó đã có một bước tiến đáng chú ý xung quanh sau tie vào Captain America: The Soldier Winter và đã tiếp tục đà với một mùa giải thứ hai rất tốt.

  Các đại lý của SHIELD có rất nhiều vấn đề đội bóng cần phải giải quyết và là nhóm xuống một vô nhân đạo con đường mà nên cung cấp những câu chuyện trong nhiều mùa trong năm. Các đại lý của SHIELD có xếp hạng, người xem, và kể chuyện để xứng đáng với một mùa giải thứ ba và nó chỉ nên là một vấn đề thời gian trước khi Marvel đã chính thức đổi mới nó. Phim Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3 2015 tuy nhiên, chất độc Carter không có con số tương tự để làm cho một mùa thứ hai một phải tuyệt đối cho Marvel và các MCU. Có rất nhiều câu chuyện khác nhau để luôn xứng đáng được kể và một tập tám vòng cung tương tự như Agent Carter 's có thể là một cách tuyệt vời để nói những câu chuyện đó. Dưới đây là 8 Tiềm năng Marvel Mini Series.

  phim đặc vụ S.H.I.E.L.D phần 3

   

  Sau đây là thông tin các diễn viên trong phim Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3 2015 lần này

   

  1. Hawkeye

   

  Clint Barton (Jeremy Renner) đã được một nhân vật sử dụng đúng mức trong MCU đến thời điểm này trong thời gian. Sau khi bị zombie của Loki trong The Avengers, ông được thiết lập để có một tác động lớn hơn trong các bom tấn mùa hè Avengers: Age of ULTRON. Chỉ cần như thế nào lớn vai trò của mình sẽ vẫn còn để được nhìn thấy nhưng thực tế của vấn đề là không có phim Hawkeye vào chân trời và ngay cả với một thể, nhưng vẫn chưa được xác nhận, vai trò trong Captain America: Nội chiến, ông là một nhân vật xứng đáng một vai trò lớn hơn. Làm một chương trình truyền hình dựa trên Hawkeye và một nhóm nhỏ các chuyên gia SHIELD cựu bảo vệ thế giới là tốt nhất cho tất cả các bên liên quan. Bắt Jeremy Renner ký vào một loạt mini tám tập phim có thể là khó khăn với lịch trình bận rộn của mình phim nhưng nó không phải là không thể. Điều này cũng sẽ giúp xây dựng một đội bóng lớn hơn khoảng Coulson và sẽ cho phép tiềm năng chéo nhỏ, nhưng quy mô toàn cầu lớn hơn để ngăn chặn tất cả các mối đe dọa mà HYDRA và SHIELD của kẻ thù khác đặt ra.

   

  2. Black Widow

   

  Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) đã được một yêu thích fan hâm mộ kể từ đầu tay của cô trong Iron Man 2. Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp, dí dỏm, và mông-đá trong vũ trụ Marvel và, giống như Hawkeye, cô ấy có một câu chuyện lớn hơn để nói . Lý tưởng nhất, một câu chuyện nguồn gốc sẽ là tốt nhất cho Black Widow và Marvel đã đặt nền móng cho một câu chuyện như vậy. Một cốt truyện phụ của Agent Carter đã được giới thiệu Chương trình Black Widow và hiển thị Dottie (Bridget Regan) trở thành người đầu tiên "Black Widow". Trong phim Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3 tập cuối Loạt bài này có thể làm theo câu chuyện đó và thấy Natasha Romanoff trước khi cô tham gia SHIELD. Điều này sẽ cung cấp thêm trở lại câu chuyện về một Avenger nổi bật và thể hiện mình vật lộn với đạo đức của mình. Nó cũng có thể cung cấp cho một đêm chung kết mùa giải có tính năng nhiệm vụ của Hawkeye để cô ấy ra ngoài, thay đổi mỏ của mình, và quyết định của mình để tham gia SHIELD.

   

  3. Budapest

   

  loạt này là sự kết hợp của hai phần trước nhưng sau một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Dù đã xảy ra tại Budapest đã rõ một số hậu quả lớn cho Black Widow và Hawkeye, vì nó đã được đề cập đến một vài lần trong MCU. Đang có thể xem các Hawkeye hành trình, Black Widow, và các đại lý SHIELD khác đi để có được đến Budapest và những gì đã xảy ra sẽ có một trải nghiệm thực sự có giá trị và hành trình. Nó cũng đã được cung cấp trở lại câu chuyện cho hai Avengers và mối quan hệ của họ.

   

  4. Agent 13

   

  Captain America: The Winter Soldier giới thiệu thế giới với cháu gái Peggy Carter của Sharon Carter (Emily VanCamp). Sharon, trước đây là Agent 13 của SHIELD, gia nhập CIA sau các sự kiện của Captain America: The Winter Soldier. Sharon là một nhân vật rất thú vị và nhận được một nữ diễn viên như Emily VanCamp đã không cho một sự xuất hiện nhỏ. Bộ phim Đặc Vụ S.h.i.e.l.d 3 2015 nó cũng sẽ cung cấp cho Marvel một cơ hội để tiếp tục với một loạt vai nữ chính. VanCamp hiện đang đóng trong chương trình riêng của mình trả thù mà cũng là trên ABC, vì vậy cô ấy có khả năng dẫn chương trình của riêng mình trong vũ trụ Marvel. Cốt truyện của chương trình sẽ là thú vị và có thể làm theo cuộc sống của cô bài Captain America: The Winter Soldier và công việc của mình như là một thành viên của CIA. Có tiềm năng trong tương lai chéo sau đó với các đại lý của SHIELD có khả năng sẽ hấp dẫn khán giả.

  xem phim đặc vụ S.H.I.E.L.D phần 3 trọn bộ 2015

   

  5. Agent Carter: Winter Soldier

   

  Chương trình này sẽ chỉ xảy ra nếu Marvel và ABC quyết định tái lập đại lý Carter và sau một câu chuyện đã được tham chiếu trong đêm chung kết mùa giải. Trong cảnh cuối cùng của mùa giải, nó được tiết lộ rằng Tiến sĩ Ivchenko (Ralph Brown) sẽ chia sẻ một tế bào tù với cựu thành viên HYDRA Arnim Zola (Toby Jones). Một trong những chất độc Carter 's show-runners, Michele Fazekas, mất tới Twitter để xác nhận rằng Zola muốn Ivchenko để giúp đỡ với các chương trình Soldier Winter. Đây sẽ là một bước đi hợp lý cho series, cần tiếp tục, và sẽ cung cấp cho nó một thực mục đích trong MCU. Sebastian Stan, người đóng vai Soldier Winter, ký ngày cho một thỏa thuận chín bức tranh Marvel. Có thể là Marvel và Sebastian có thể đàm phán lại hợp đồng của mình để loại bỏ một bộ phim ở vị trí của diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình. Mùa giải này sẽ tập trung vào đầu của Chương trình Soldier Winter và có thể nhìn thấy cựu người yêu của Steve Roger, Peggy Carter, và người bạn tốt nhất của mình, Bucky Barnes, đối đầu. Chương trình cũng có thể đối phó với các vai diễn cuối cùng Barnes đóng trong cái chết của Howard Stark.

   

  6. Avengers Avengers

   

  Có thể là một sự tiếp nối của Agent Carter với Peggy Carter phục vụ như là một loại vai Nick Fury. Cô sẽ lắp ráp một nhóm chiến binh tội phạm trong đó có một trẻ Nick Fury, Hank Pym, Janet Van Dyne, cũng như một vài anh hùng "mới". Điều này sẽ cung cấp cho khán giả một cơ hội để nhìn thấy một số các superheros gốc đã có quan hệ với các nhân vật hiện tại trong MCU. Xem phim Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3 trọn bộ sẽ cho chúng ta biết rằng Ant-Man sẽ có một loạt hồi tưởng hoặc hai có tính năng Peggy Carter, một cũ Howard Stark, một Hank trẻ Pym, và có thể là Wasp ban đầu, Janet Van Dyne. Loạt bài này có thể nhặt lên sau những sự kiện và cung cấp cho chúng tôi một lời giới thiệu thích hợp để Nick Fury và làm thế nào ông đến vị trí anh đang ở bây giờ.

   

  7. Howling Commandos

   

  Một trong những phần tốt nhất của Agent Carter được sự xuất hiện của Dum Dum Dugan và phần còn lại của Commandos Howling. The Howling Commandos xứng đáng nhiều thời gian màn hình hơn là họ đã nhận được đến thời điểm này trong MCU. Loạt bài này có thể tách ra khỏi các chất độc Carter nhưng vẫn để cửa mở cho sự xuất hiện của Peggy Carter, Jarvis (James D'Arcy), và thậm chí có thể Dottie (Bridget Regan).

   

  8. Lady Sif và Warriors Three

   

  Trong Thor, chúng tôi đã giới thiệu tất cả những người bạn thân và các đồng minh của Lady Sif (Jaimie Alexander), Volstagg (Ray Stevenson), Hogun (Tadanobu Asano), và Fandral (Zachary Levi) của Thor. Họ một lần nữa tất cả xuất hiện trong Thor: The Dark World và sau đó Marvel tuyển Lady Sif để TV với sự xuất hiện trong mùa giải 1 của Đại lý của SHIELD. Sự xuất hiện là một hit lớn trong số người hâm mộ, với Marvel quyết định để mang lại cho Lady Sif trở lại trong mùa giải 2. Chúng tôi có thể sẽ không thấy bất kỳ của những nhân vật này cho đến Thor: Ragnarok vào năm 2017 để cung cấp cho họ một loạt mini sáu đến tám tập mùa đông này sẽ là một cách dễ dàng cho cuộc phiêu lưu không gian hơn. Phim Mỹ Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3 là vấn đề với loạt bài này sẽ có đủ các hiệu ứng đặc biệt để làm cho cuộc phiêu lưu và hành tinh bốn chiến binh đi trên tin cậy.

  xem phim đặc vụ S.H.I.E.L.D phần 3 tập cuối

   

  9. Bonus- Nova Corps

   

  Đây chỉ là một phần thưởng vì tôi nghĩ rằng có một cơ hội nhỏ này thậm chí sẽ được xem xét cho một loạt phim truyền hình mini. Cũng giống như một Lady Sif và Warriors Three loạt, hiệu ứng đặc biệt có thể là một vấn đề đối với một chương trình mà có thể dựa hoàn toàn trong không gian. Marvel cũng sẽ phải có một cuộc nói chuyện dài với những kẻ chủ mưu trong vũ trụ vũ trụ và là giám đốc của Guardians of Galaxy nhượng quyền thương mại trong James Gunn. Loạt bài này có thể cung cấp nhiều cơ hội cho Nova Prime và phần còn lại của Quân đoàn Nova để tỏa sáng và chăm sóc của doanh nghiệp về các vấn đề không gian nhỏ hơn. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp thiết lập Richard Rider aka Nova, đặc biệt là kể từ khi Gunn đã không được rất cởi mở với các ý tưởng của bao gồm cả fan hâm mộ nhân vật yêu thích trong các bộ phim của mình.

  Gây cấn và đầy hấp dẫn, tiếp nối các phần trước bộ phim sẽ mang đến muôn vàn những cảm nhận mới mẻ. Nói cách khác bộ phim này đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Đặc Vụ S.h.i.e.l.d Phần 3 trên kênh phim74.net nhé! Chúc các bạn xem phim hd online vui vẻ.

  123sss