Cương Thi

Cương Thi

Cuong Thi Tvb 2015

 • Cương Thi PHIM74
 • Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  Lý Nhã Đình
  Thể loại:
  Phim Hành Động,Phim Tâm Lý,Phim Kinh Dị,Phim Viễn Tưởng,Phim Tình Cảm
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  30 Tập
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  983
  1.5 2 10 0

  Kết quả: 1.5/10 - (2 phiếu)

  Thông tin phim

  Cương Thi là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do nền điện ảnh Hồng Kông sản xuất được TVB tài trợ, để hoàn thành được bộ phim này đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đạo diễn Lý Nhã Đình cùng với các diễn viên năng động trẻ tuổi đã đóng nhiều phim khác như Trịnh Gia Dĩnh, Tạ An Kỳ, Huỳnh Trí Hiền, Hoa hậu Trần Khải Lâm, Trần Gia Bảo, Huỳnh Hựu Nam. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2015 nayd, đang được đông đảo khán giải chờ mong với độ dài 30 tập phim sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đầy mới lạ.

  Bộ phim Cương Thi là một đề tài những thây ma biết đi sẽ được TVB tái hiện trong bộ phim có bối cảnh hiện đại này, đây là bộ phim với nội dung xoay quanh cuộc chiến quyết liệt giữa cương thi và những con người bất tử. Nhưng họ không phải là người trái đất, họ sống ở hai hành tinh khác nhau, nhưng đặc biệt hơn họ lại yêu nhau tha thiết. Bộ phim hồi hộp hấp dẫn bởi mang màu sắc giả tưởng kinh dị cộng thêm với chuyện tình đầy lãng mạn giữa hai con người này, đây là một tác phẩm đầy ăn ý mà do TVB sản xuất, bởi họ kết hợp rất thành công cả cổ điển và hiện đại trong bộ phim này.
  xem phim cương thi tvb
  Họ là ai.? Những con người bất tử họ từ đâu đến và họ ở hành tinh nào.? Họ đến trái đất với nguyên nhân nào.? Tình yêu của 2 người khác địa cầu liệu có hạnh phúc.? Thây ma liệu có bị họ tiêu diệt.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Cương Thi tại website Phim HD chúc các bạn xem phim vui vẻ.
  123sss