Công Công Xuất Cung

Công Công Xuất Cung

Cong Cong Xuat Cung Tvb 2015

 • Công Công Xuất Cung PHIM74
 • Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  N/a
  Thể loại:
  Phim Tâm Lý,Phim Hài Hước,Phim Cổ Trang,Phim Tình Cảm
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  30 Tập
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  145
  1.8 4 10 0

  Kết quả: 1.8/10 - (4 phiếu)

  Thông tin phim

  Công Công Xuất Cung là bộ phim truyền hình tâm lý dã sử cổ trang do Hồng Koong sản xuất, bộ phim với độ dài 30 tập đã khiến cho ngây ngât lòng người với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Lê Diệu Tường, Thái Thiếu Phân, Khương Đại Vệ, Hồ Định Hân, Tiêu Chính Nam, Trần Quốc Bang, Tào Vĩnh Liêm, Đường Thi Vinh. Bộ phim dự kiến sẽ đượ phát sóng vào năm 2015 này sẽ là một tâm điểm chú ý của đông đảo mọi người yêu mến TVB.

  Bộ phim Công Công Xuất Cung do TVB sản xuất với câu chuyện đầy hấp dẫn lấy bối cảnh thời xưa, đây là bộ phim tiếp theo của bộ phim trước cùng tên Đại Thái Giám Bộ phim kể về cuộc sống của các công công ở trong cung, do sự tranh đấu gay gắt của hoàng cung họ muốn trở về quê sống ẩn, trở lại cuộc sống đời thường. Nhiều năm an phận nô tài họ cảm thấy khó khăn để thích ứng với cuộc sống hiện tại và làm chủ bản thân của mình. Bộ phim nói lên sự cố gắng trở lại chính mình của các thái giám này, đây là một hành trình vất vả để tìm lại là chính mình.
  Liệu họ có tìm lại được chính mình không.? Cái gì đã khiến họ trở nên được như vây.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Công Công Xuất Cung tại website Phim HD. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!
  123sss