• Conan : Sự Biến Đổi Kỳ Dị Sau 10 Năm
 • Conan : Sự Biến Đổi Kỳ Dị Sau 10 Năm

  Conan : Sự Biến Đổi Kỳ Dị Sau 10 Năm

  Status:
  Đang cập nhật.
  Đạo diễn:
  Thể loại:
  Phim Hoạt Hình
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Nhật Bản
  Thời lượng:
  23 phút
  Năm phát hành:
  2011
  Lượt xem:
  379
  10.0 1 10 0

  Kết quả: 10.0/10 - (1 phiếu)

  Thông tin phim
  Sự biến đổi kỳ dị sau 10 năm
     Conan bị ốm, nghe điện thoại của Habara liền đến thử thuốc giải độc tố APTX4869. Khi trở thành Shinichi, chàng ra ngoài và đến trường trung học Teitan để hù dọa các bạn trong lớp. Ngờ đâu chàng chẳng quen biết ai. Đến Câu lạc bộ Karate tìm Ran thì thấy bên cạnh là câu lạc bộ Thám tử. Bên trong lại là 3 người bạn thời thơ ấu: Genta, Mitsuhiko, Ayumi (Ayumi-chan nhìn dễ thương hơn cả Ran). Giờ họ đều đã trưởng thành, thành các thiếu niên thiếu nữ 17 tuổi. Haibara cũng không khác. Chưa hết bàng hoàng thì Conan nghe được tin: Ran đã hạ quyết tâm lấy chồng, và người cầu hôn nàng liên tục trong hai năm nay chính là Araide-sensei. Không chịu cam tâm mất người thương, Shinichi vội chạy đi tìm Ran, và thú nhận sự thật vốn đã bị che giấu suốt 10 năm ròng: Thằng nhóc Conan sống ở nhà Ran chính là người bạn của nàng: Kudo Shinichi!!! Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời mọi người cùng xem phim sẽ rõ.
  Đầu tiên là Sonoko khuyên Ran đi tìm người khác chứ đừng chờ Shinichi nữa:
   
   Conan mang theo cả quần áo đến chỗ Haibara:
   
  Cảnh vật thay đổi:
   
  Những người bạn cấp 1 giờ đã thành thiếu niên nam nữ:
      
  Và đây là sự thật "phũ phàng" nhất: thuốc giải Habara bào chế đã vô tác dụng:
  Đây là quyết định của Ran: "Chị đã quyết tâm lấy Araide-sensei rồi. Đã chờ đợi Shinichi 10 năm, giờ lại phải chờ thêm 10 năm nữa hay sao?": 
   
  Cuối cùng, ngậm ngùi trước số mệnh "nghiệt ngã", Conan đàng cùng ăn tối với các bạn từ hồi mẫu giáo của mình (trong hình là Ayumi-chan, Genta, MitsuHiko và bà cô Sonoko).
   
   123sss