• Con Gái Nhỏng Thường May Mắn
 • Con Gái Nhỏng Thường May Mắn

  Con Gái Nhỏng Thường May Mắn

  Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  N/a
  Thể loại:
  Phim Tâm Lý,Phim Hài Hước,Phim Tình Cảm
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Trung Quốc
  Thời lượng:
  90 Phút
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  359
  9.0 1 10 0

  Kết quả: 9.0/10 - (1 phiếu)

  Thông tin phim
  Con Gái Nhỏng Thường May Mắn là một bộ phim điện ảnh tâm lý tình cảm do Trung Quốc sản xuất với độ dành 110 phút sẽ khiến cho khán giả có những phút giây cười ra nước mắt. Bộ phim được hoàn thành dưới sự chỉ đạo của đạo diễn và cùng các diễn viên Châu Tấn, Huỳnh Hiểu Minh, nhưng đạo diễn vẫn là một ẩn số trong bộ phim này. Bộ phim sẽ ra mắt tất cả khán giả vào tháng đầu năm của năm 2015 này.


  Bộ phim Con Gái Nhỏng Thường May Mắn với một câu chuyện xoay quanh giữa một cô gái với một chàng trai yếu đuối và có khả năng bị gay, Kế hoạch của cô với anh chàng này là biến anh trở thành một người đàn ông thực sự, chĩnh chạc và menly. Đi sâu hơn vào nội dung bộ phim, một nhân vật nữ với tên gọi trương Tuệ, sẽ do nữ diễn viên xinh đẹp đầy cá tính tên là Châu Tấn thủ vai. Nam diễn viên yếu đuối, như một kẻ bị gay trong phim sẽ do Huỳnh Hiểu Minh đảm nhiệu nhiệm vụ này trong bộ phim. Sau khi đoạn trailer phim được công bố, bộ phim đã thu hút rất nhiều khán giả trong và ngoài nước quan tâm, với những tình tiết gây cấn, những tình huống đầy hài hước. Đây là bộ phim mang đầy hứa hẹn cho dip năm mới trong năm 2015 nay.


  Liệu cô gái có thể giúp chàng trai chở thành người đàn ông thực thụ được hay không.? Để làm được điều đó cô gái phải hành động những gì.? Liệu tình cảm của hai người họ có được hạnh phúc không.? Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Con Gái Nhỏng Thường May Mắn tại website Phim hd chúc bạn xem phim online vui vẻ.
   123sss