Cô Gái Xinh Đẹp (tập 13/13) Cô Gái Xinh Đẹp (tập 13/13)
1010 14
Cô Gái Xinh Đẹp (tập 13/13)

Cô Gái Xinh Đẹp (tập 13/13)

Mae Ying

Status:
Đang cập nhật.
Đạo diễn:
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Like:
+1 để xem phim nhanh hơn
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thời lượng:
13 tập
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
72,849
Thông tin phim
Trên thảm của Hoàng gia không chỉ trải bằng hoa hồng, và sau ánh hào quang chói loá đó luôn có những nổi niềm riêng không thể nói ra. Công chúa Ô Na Lôm được sinh ra trong hoàng cung hoa lệ, nhưng chính thân phận cao quý đó đã sinh ra bi kịch trong cuộc đời của nàng.
Hoàng hậu bị buộc rời khỏi hoàng cung khi công chúa còn rất nhỏ, một mình nàng phải đương đầu với sự ganh ghét của hoàng phi Va Pia quỷ quyệt. Và tình yêu cao quý của công chúa với chàng ca sỉ si tình đã bị cấm đoán bỡi sự cách biệt của thân phận hoàng gia.

Để đấu tranh cho sự tự do, công chúa quyết định bỏ trốn ngay trong ngay hôn lễ đã được sắp đặt trước của mình, sống cuộc đời mới trong vườn hoa hồng có tên gọi là On. Ỡ đây nàng đã gặp chàng triệu phú trẻ Pra Thê Pa Prat.
Liệu việc từ bõ vinh hoa quyền quý, từ bỏ thân phận cũa mình có đem lại cho nàng một hạnh phúc hay không? Tình yêu của nàng sẽ ra sao? Những bi kịch của nàng đã chấm dứt hay chỉ mới bắt đầu? Và dưới móng vuốt của những kẻ lang sói đang rình rập hãm hại, nàng có thễ chống chọi với thử thách đễ giải oan cho mẹ mình hay không?
123sss