• Biết Chết Liền
 • Biết Chết Liền

  Biết Chết Liền

  Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  update
  Thể loại:
  Phim Tâm Lý
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Việt Nam
  Thời lượng:
  90 Phút
  Năm phát hành:
  2013
  Lượt xem:
  56
  1.0 2 10 0

  Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

  Thông tin phim
  Biết Chết Liền là bô phim điện ảnh tâm lý tình cảm do Việt Nam sản xuất, bộ phim được hoàn thành dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lê Bảo Trung cùng với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Việt như Angela Phương Trinh, Sơn Ngọc Minh, Ngọc Khanh, Chí Tài, Bạch Long. Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào đầu năm 2015 này, trong phim khán giả sẽ được gặp lại danh hài Chí Tài đầy hài hước.
  Bộ phim Biết Chết Liền là câu chuyện xoay quanh những chuyện tình đầy lãng mạn của những cặp thanh thiếu niên con nhà giàu, kèm theo tình yêu của những cặp thanh niên này là những trò siêu quậy phá mà những cậu ấm cô chiêu này nghĩ ra để trọc phá những người sung quanh. Đi sâu hơn vào trong bộ phim là những cảnh tượng đầy rùng rợn và nguy hiểm bởi một trong những cậu ấm cô chiêu nhà giàu có này bị bắt cóc, họ quyết tâm giải cứu cho bằng được người bạn của mình, để làm được điều đó quả là không dể dàng gì, họ phải vượt qua những khó khăn và thử thách đầy nguy hiểm. Bộ phim là những cảnh tượng đầy gây cấn và lôi cuốn sẽ khiến cho khán giả không khỏi hồi hộp đến nghẹt thở để chờ đợi những kết quả tiếp theo của bộ phim. Phim với sự tham gia của nữ hoàng scandal Angela Phương Trinh và nam ca sĩ nhóm Vmusic Sơn Ngọc Minh.

  Liệu rằng nhóm thanh niên con nhà giàu kia có thể cứu được bạn mình ra khỏi những kẻ côn đồ độc ác kia một cách oan toàn hay không.? Họ sẽ phải làm gì khi giáp mặt với những tay giang hồ đầy đáng sợ ấy.? Diễn biến tiếp theo của bộ phim này sẽ như thế nào.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Biết Chết Liền tại website Phim hd chúc các bạn xem phim online vui vẻ.
   123sss