• Bí Kíp Luyện Rồng 3
 • Bí Kíp Luyện Rồng 3

  Bí Kíp Luyện Rồng 3

  How To Train Your Dragon 3

  Status:
  Trailer
  Đạo diễn:
  Dean DeBlois
  Thể loại:
  Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình,Phim Hài Hước,Phim Viễn Tưởng,Phim Phiêu Lưu
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Việt Nam
  Thời lượng:
  120 Phút
  Năm phát hành:
  2015
  Lượt xem:
  343
  1.0 1 10 0

  Kết quả: 1.0/10 - (1 phiếu)

  Thông tin phim
  Bí Kíp Luyện Rồng 3 là bộ phim hoạt hình điện ảnh với thể loại tươi vui đầy màu sắc, nhưng cũng không kém phần phưu lưu mạo hiểm đầy thú vị của từng phút giây trong phim trôi qua, chỉ với độ dài chừng 120 phút phim bí kiếp luyện rồng lần này sẽ đưa khán giả vào một vấn đề mới nhiều cảm súc và đương nhiên cũng nhiều gây cấn và kịch tính hơn ở phần trước. Bộ phim được lên ý tưởng bởi một đạo diễn tài ba Dean DeBlois. 
  Bộ phim hoạt hình Bí Kíp Luyện Rồng 3 với câu chuyện nối tiếp của những phần trước với nhiều câu chuyện đầy hấp dẫ và kịch tính, bộ phim là một quả bom tấn với thể loại hoạt hình-phưu lưu do nền điện ảnh Hollywood sản xuất dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu năm 2015 này, bộ phim đang là tâm điểm được đông đảo khán giả trên khắp thế giới chú ý đến và chờ đợi. Đi sâu vào trong bộ phim sẽ là một câu chuyện đầy lôi cuốn bắt đầu bằng sự kết thúc cuộc chiến giữa hai bộ tộc Vikings và được hàn gắng hòa bình bằng hai vệ thần rồng khổng lồ Hitcup, cũng chính từ đây nhiều cuộc phưu lưu đầy kỳ thú đã diễn ra, nhưng hành trình lần này của họ là một đất nước Trung Quốc ở lục địa Châu Á, nơi được nhắc đến với những cái tên đầy hoảng sợ, đó chính là những con rồng huyền thoại, bởi chúng bay lượn bằng ma thuật mà không cần vỗ cánh. Cũng chính vỳ vậy họ đã gặp được những con rồng như thế, tại nơi đây chúng tấn công các cậu một cách hung giữ, bởi chúng cho rằng loài rồng là phải thống trị thế giới với sức mạnh khủng khiếp của mình chứ không phải để những con người nhỏ bé kia làm chủ sự sống của chúng, lại một lần nữa anh chàng luyện rồng cùng các bạn của mình phải ra tay, họ chyến đấu một cách đầy dũng mảnh để chống lại những con rồng đầy khủng khiếp kia.
  Liệu rằng hòa bình được kết nối giữ 2 rồng có được mãi mãi.? Cuộc chiến lần này mà họ phải đối mặt là những kẻ nào.? Rồng huyền thoại liệu có thật hay không.? Liệu họ có dành chiến thắng trong cuộc chiến lần này.? Họ phải làm gì để đối mặt với những con rồng ma thuật đấy.? Diễn biến của bộ phim này sẽ ra sao.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Bí Kíp Luyện Rồng 3 tại website Phim HD chúc các bạn xem phim online vui vẻ.
   123sss