• Bắt Lấy Sao Rơi Hàn Quốc
 • Bắt Lấy Sao Rơi Hàn Quốc

  Bắt Lấy Sao Rơi Hàn Quốc

  Shoot For The Stars

  Status:
  Tập 16/16
  Đạo diễn:
  Lee Jang Soo
  Thể loại:
  Phim Tâm Lý,Phim Hài Hước,phim74.net
  Like:
  +1 để xem phim nhanh hơn
  Quốc gia:
  Phim Hàn Quốc
  Thời lượng:
  Đang cập nhật.
  Năm phát hành:
  2013
  Lượt xem:
  612
  1.0 2 10 0

  Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

  Thông tin phim
  Shoot For The Stars Có gần 8 triệu phụ nữ trẻ đang ở trong độ tuổi 20 ở Anh và Wales, và cần phải thay đổi suy nghĩ rằng độ tuổi 20 chỉ là lứa tuổi quá độ trước khi bạn bước sang tuổi 30. Ngược lại tuổi 20 chính là lúc quan trọng nhất để bạn phát triển mọi thứ và nó chỉ đến có một lần trong đời người. 80% những thời khắc quan trọng nhất của cuộc sống diễn ra trước tuổi 35.

  Tám-mươi-phần-trăm. Hai phần ba mức tăng trưởng trong tổng số lương suốt cuộc đời của bạn được quyết định trong vòng 10 năm đầu của sự nghiệp. Hơn một nửa những người trưởng thành kết hôn, hẹn hò hoặc sống cùng người bạn đời tương lai trước tuổi 30. Bạn có thể chơi bời vui thú là việc của bạn, nhưng tuổi 20 thực sự là một thập kỉ quyết định trong cả cuộc đời bạn. Phim Bat Lay Sao Roi Co Tính cách bạn có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn khi bạn ở tuổi 20 hơn là bất kì lúc nào khác trong cuộc đời. Thời kì sinh đẻ tốt nhất của phụ nữ là trước tuổi 28.

  Não của bạn kết thúc bước cuối cùng của sự phát triển trong độ tuổi 20 – sau đó bạn sẽ chính thức được coi là người trưởng thành. Lứa tuổi 20 cũng là lúc mà những việc chúng ta làm – hoặc không làm – sẽ có ảnh hưởng quan trọng trong rất nhiều năm sau đấy, và thậm chí là cả thế hệ về sau. Vì thế hãy nghe đây, đây không phải là điều bạn vẫn thường được nghe như thể là tuổi 20 chỉ là bước tiếp theo của tuổi dậy thì, hoặc là thời kì quá độ trước khi bạn làm người lớn. Tuổi 20 không giống như khi bạn đang vui chơi ở Las Vegas, Xem Phim Hd khi những gì bạn làm không tính đến, và khi bước ra khỏi đấy mọi thứ lại trở về như ban đầu. Đã đến lúc bạn phải làm cho tuổi 20 của mình trở nên có ý nghĩa.
   123sss